Dịch vụ vận chuyển hàng cá nhân
van-chuyen-hang-ca-nhan

 

ABLY là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng từ US, UK, SPAIN… về Việt Nam với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

1. Đến với ABLY quý khách sẽ được hỗ trợ các dịch vụ sau:

  • Tư vẫn mua hàng miễn phí trên các website bán hàng tại US, UK, SPAIN…
  • Hỗ trợ mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thông quan hàng hóa với chi phí hợp lý nhất (nếu khách hàng có nhu cầu).
  • Đảm bảo quyền lợi và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch trực tuyến với các website bán hàng online.

Ngoài ra ABLY liên tục cập nhật những thông tin sales sản phẩm của các website bán hàng nổi tiếng với giá hấp dẫn đễ quý khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá rẻ.

2. Hướng dẫn chuyển hàng:

ABLY Không nhận vận chuyển các mặt hàng nằm trong danh mục cấm nhập khẩu vào Việt Nam.Xin vui lòng xem chính sách nhập hàng của ABLY click vào link để xem chi tiết. 

Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ, cùng với các chính sách vận chuyển hàng của ABLY (xem tại đây).  Quý khách cần thực hiện các bước sau:

3. Đăng ký thông tin với ABLY:

Vui lòng đăng ký thông tin với ABLY để chúng tôi tạo mã khách hàng.Vui lòng đăng ký thông tin tại đây.

Sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký, Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi:

- Bản scan hoặc photo giấy CMND người mua hàng

- Hình chụp thẻ dùng để mua hàng, che số thẻ chỉ chừa lại 4 số cuối của mã thẻ cùng với tên chủ thẻ. 
ABLY không chấp nhận các hình thức thanh toán bằng thẻ tên nước ngoài hoặc các hình thức khác.

Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng:

ABLY sẽ cung cấp cho quý khách mã khách hàng cùng với địa chỉ nhận hàng của ABLY bên US sau khi quý khách hoàn thành việc đăng ký thông tin. Ngoài ra ABLY còn cung cấp tài khoản theo dõi trên website ABLY.

Mua Hàng:

Giờ đây quý khách có thể truy cập vào các website bán hàng online tại Mỹ đễ mua hàng (quý khách nên chọn những website uy tín để mua hàng để tránh bị mất quyền lợi khi mua hàng, quý khách có thể liên hệ vơi ABLY để được tư vấn). Khi tới phần thanh toán thì quý khách nhập địa chỉ và mã khách hàng do ABLY cung cấp.

Theo dõi đơn hàng:

Sau khi thực hiện xong việc mua hàng quý khách sẽ nhận được tracking number. Quý khách dùng số tracking này để theo dõi xem hàng về tới trụ sở bên US của ABLY chưa. Khi bên US nhận được hàng sẽ cập nhật tracking lên tài khoản của khách hàng. Khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản mà ABLY cung cấp để theo dõi lịch hàng về.

Nhận hàng:

Hàng của quý khách sẽ về Việt Nam trong khoản từ 5-7 ngày kể từ khi hàng được nhận tại trụ sở bên US của ABLY. Quý khách có thể xem thông tin hàng về Việt Nam trên website ABLY.
Quý khách sẽ đăng nhập tài khoản để biết thông tin thanh toán và trị giá thanh toán sau khi hàng về Việt nam. Sau khi quý khách thanh toán chi phí vận chuyển lô hàng, ABLY sẽ giao hàng cho quý khách tùy theo thỏa thuận địa điểm mà quý khách muốn nhận hàng.

Các dịch vụ khác